Hướng dẫn cách uống GH Creation EX 270 viên đạt hiệu quả cao

gh-creation-ex-5

Việc tăng chiều cao không phải là việc ngày một ngày hai hay ỷ y vào việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao là sẽ có thể đạt được chiều cao như ý trong một thời gian ngắn. Để đạt chiều cao lý tưởng như mong ước thì cũng chúng ta nên xây dựng lối sống lành mạnh và đặc biệt là chúng ta nên sử dụng các viên uống hỗ trợ tăng chiều cao đúng cách để đạt hiệu quả cao. 

Hiện nay, viên uống tăng chiều cao GH Creation EX đang là viên uống được săn đón nhiều nhất hiện nay, hãy cùng Heluva tìm hiểu cách sử dụng viên uống đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất nhé!

Tác dụng của viên uống tăng chiều cao GH Creation EX+

Vào đầu năm 2022 nhà Eternal Co., Ltd đã cho ra mắt viên uống tăng chiều cao GH Creation EX+ là phiên bản mới của GH Creation EX, ở phiên bản EX+ nhà sản xuất đã bổ sung thêm các thành phần giúp thúc đẩy tăng chiều cao và bảo vệ sức khoẻ như Collagen Peptide, men khô, men chứa kẽm,..

Viên uống hỗ trợ chiều cao GH Creation có công dụng cải thiện chiều cao một cách đáng kể đối với các đối tượng đang trong độ tuổi dậy thì.

Thuốc tăng chiều cao của Nhật có chứa các hoạt chất giúp kích thích các hormone tăng trưởng trong cơ thể được sản sinh một cách tự nhiên.

Viên uống GH Creation tuỳ vào từng cơ địa, độ tuổi mà có thể tăng từ 2-5cm.

Ngoài ra, viên uống còn có khả năng bảo vệ sức khỏe xương khớp và hỗ trợ cơ thể chống lại các khả năng mắc bệnh về xương khớp.

Sản phẩm có chứa Collagen có khả năng tăng độ đàn hồi cho làn da và bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện.

Viên uống GH Creation EX chứa các thành phần từ thiên nhiên nên vô cùng đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người tiêu dùng.

Sử dụng viên uống GH Creation EX đúng cách và đạt hiệu quả cao

Để đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, người dùng và các bậc phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

  • Dùng mỗi ngày 3 viên, nên dùng trước khi đi ngủ tốt nhất là trước 22 giờ, vì từ 22 giờ đến 2 giờ sáng là thời gian tốt nhất để cho cơ thể có thể hấp thu các dưỡng chất vào cơ thể một cách trọn vẹn nhất.
  • Để đạt hiệu quả cao nên sử dụng theo liệu trình, 1 liệu trình là 3 tháng tương đương 1 lọ 270 viên, người dùng nên sử dụng 1 năm 3 liệu trình, ở mỗi liệu trình nên nghỉ 1 tháng.
  • Các yếu tố góp phần quyết định đến chiều cao chính là chế độ nghỉ ngơi, ăn uống và luyện tập.
  • Nên ngủ đủ giấc 1 ngày từ 6 đến 8 tiếng, tốt nhất nên ngủ vào khung giờ từ 22 giờ đến 22 giờ 30 nên.
  • Không nên ỷ y hay lạm dụng việc sử dụng thuốc và bỏ qua các chế độ ăn dinh dưỡng bổ sung Canxi và nên có chế độ rèn luyện thể thao phù hợp để kích thích chiều cao phát triển.
  • Không nên tự ý tăng hay giảm liều lượng mà nên hỏi qua ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia. Nếu gặp bất kỳ tình trạng phản ứng với thành phần của thuốc nên ngưng sử dụng và đến gặp ngay bác sĩ.
  • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cảm nhận từ người tiêu dùng khi dùng viên uống GH Creation EX

Sau khi có mặt tại thị trường Việt Nam cũng như được bày bán tại Heluva, viên uống GH Creation EX+ của Nhật đã nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực đã gửi đến Heluva.

Chị Phương Quỳnh – 26 tuổi

“Mặc dù đã quá tuổi dậy thì nhưng mình luôn khao khát được cao thêm nữa, chắc hẳn ai có gen di truyền là lùn như mình sẽ hiểu cảm giác đó. Mình đã từng thử qua rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của nhiều hãng khác nhau, tuy nhiên kết quả nhận lại đều khiến mình rất nản và không hi vọng về việc cải thiện được chiều cao nữa.

Tuy nhiên, sau khi thấy em này được quảng cáo rất nhiều mình cũng chưa thực sự tin cho đến khi mình thấy chị gái mình mua cho cháu mình uống thì mình cũng mon men xin 1 lọ uống thử, chắc là do mình lớn nên kết quả chậm hay sao mà thấy thằng cháu mình uống hết 1 lọ cao hẳn 2-3cm các mẹ ạ. 

Thấy thế quyết định kiên trì uống hết 2 liệu trình xem thế nào, thì quả thật mình cũng cao được tầm 2cm mọi người ạ, tuy nhiên mọi người cần ngủ sớm ngủ đủ và chăm tập thể dục cũng như ăn uống nữa nhé. Mình chỉ mua ở mỗi Heluva thôi, phải nói là uy tín, an toàn, tận tâm, hiệu quả.”

Qua bài viết này, mong mọi người sẽ biết rõ hơn về cách sử dụng viên uống tăng chiều cao GH Creation EX của Nhật, cũng như quan tâm hơn đến sức khoẻ mình để quá trình sử dụng thuốc có thể đạt được chiều cao như mình mong muốn. Việc tăng chiều cao không chỉ đơn giản chỉ cần uống thuốc là sẽ cao, việc tăng chiều cao còn là cả quá trình đòi hỏi sự kiên trì và xây dựng lối sống lành mạnh.

Xem thêm: